Bài học Lo-fi marketing

Xu hướng mới trong ngành F&B nói riêng và các ngành khác nói chung từ hiện tượng Mì thanh long Caty

Chi tiết

Bước ngoặt 35 năm thu hút FDI - Tổng vốn FDI đăng ký vào Việt Nam tăng hơn 32%

Trong chặng đường 35 năm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), Việt Nam liên tục hoàn thiện thể chế, chính sách ưu đãi để thu hút và quản lý tốt hơn nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước. Việc gia tăng các hoạt động ngoại giao kinh tế của Đảng, Chính phủ thời gian qua đã giúp Việt Nam có nhiều cơ hội lớn trong thu hút dòng vốn chất lượng cao vào các ngành công nghiệp mới.

Chi tiết

Công nghệ là chìa khóa thành công của doanh nghiệp thực phẩm ăn liền

Trong thị trường thực phẩm ăn liền đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ăn liền phải đối mặt với nhiều thách thức về chất lượng, an toàn, giá cả và sự đa dạng của sản phẩm.

Chi tiết

Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản sẽ có nhu cầu nhập khẩu lớn, ngành nông nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu đạt 54 tỷ USD

9 tháng năm 2023, toàn ngành nông nghiệp tăng trưởng 3,66% so với cùng kỳ, theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) Phùng Đức Tiến, đây là động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng của cả nước và với đà này sẽ góp phần thực hiện mục tiêu xuất khẩu nông lâm thủy sản 54 tỷ USD.

Chi tiết

TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ, KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH ĐỘNG VẬT VÀ BẢO ĐẢM ATTP CÓ NGUỒN GỐC ĐỘNG VẬT GIAI ĐOẠN 2023 – 2030

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 889/QĐ-TTg ngày 25/7 phê duyệt “Kế hoạch quốc gia triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm tăng cường năng lực quản lý, kiểm soát dịch bệnh động vật và bảo đảm an toàn thực phẩm có nguồn gốc động vật, giai đoạn 2023 - 2030”.

Chi tiết

Phân loại các loại bao bì đóng gói sản phẩm tại Việt Nam

Ngành công nghiệp bao bì đóng gói sản phẩm ở Việt Nam đã có sự phát triển đáng kể. Bao bì được phân loại theo hai tiêu chí chính: vật liệu và mục đích sử dụng, cũng như tác dụng của bao bì trong quá trình lưu thông sản phẩm.

Chi tiết