Chương trình kết nối giao thương trực tuyến

 

Công ty Cổ Phần Adpex và Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp tổ chức Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam Trực tuyến (Vietnam Foodexpo - Foodtech 2020) trân trọng kính mời Quý vị  tham dự chương trình kết nối giao thương trực tuyến:

Giờ           : 9:00 AM – 5:00 PM         
Thời gian : Thứ 4 - Thứ 7 (09 - 12/12/2020)            

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo - Foodtech 2020) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Để thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ giữa các nhà cung cấp (Exhibitor) với đơn vị mua hàng (Buyer), CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN – ONLINE BUSINESS MATCHING sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 09/12 đến 12/12/2020.


Để thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ và giao thương với các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong ngành, Quý Doanh nghiệp xin vui lòng đăng ký trước để tiết kiệm thời gian, sắp xếp lịch hẹn và nhận được hỗ trợ tối đa từ Ban tổ chức theo hình thức dưới đây trước ngày 05/12/2020:
1. Đăng ký online theo link: https://forms.gle/4VrnWLvt3Svftfo28
2. Hoặc liên lạc trực tiếp:  
 
VÌ SAO NÊN THAM GIA GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN TRIỂN LÃM FOODEXPO - FOODTECH 2020?
  • Là diễn đàn trực tuyến LỚN NHẤT, quy tụ KHÔNG GIỚI HẠN các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm Việt Nam.
     
  • Cho phép các doanh nghiệp tiếp cận và kết nối với KHÔNG GIỚI HẠN só lượng các doanh nghiệp triển lãm trong nước và quốc tế thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước.
     
  • Là giải pháp hiệu quả, khắc phục những khó khăn trong công tác xúc tiến thương mại khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN