Thông cáo báo chí Foodtech 2022

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Address: 6 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3823 9052 Web: http://www.adpex.vn 

Email: adpex@adpex.vn

 


 

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ

VIETNAM FOODTECH 2022

 

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế biến thực phẩm Việt Nam 

 

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm, nhận được sự ủng hộ tích cực của các quý doanh nghiệp cùng khách tham quan, Vietnam Foodtech 2022 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế biến thực phẩm Việt Nam được bảo trợ bởi Bộ Công Thương đồng tổ chức với Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Agrotrade Vietnam) sẽ diễn ra từ ngày 07 - 10/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM!

 

Sau những tác động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngành thực phẩm Việt Nam đã và đang dần phục hồi nhanh chóng. Với xu thế phục hồi tăng trưởng toàn cầu, các doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực sản xuất, phục vụ cho hoạt động xuất khẩu cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa cho dịp tết Nguyên Đán và các tháng sắp tới.

 

Để có thể kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hóa được những mục tiêu đó một cách dễ dàng hơn, Vietnam Foodtech phiên bản lần thứ 7 đã quay trở lại!! Vietnam Foodtech đem đến 1 sân chơi uy tín chuyên nghiệp với quy mô quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thực phẩm. Nơi tháo gỡ những rào cản, khơi thông thị trường và kết nối quốc tế, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Triển lãm nhằm thúc đẩy đầu tư và phát triển thị trường khoa học & công nghệ thực phẩm Việt Nam kết nối với thị trường toàn cầu và khu vực, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới; hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Vietnam foodtech 2022 trở lại và luôn đầu tư cải thiện về chất lượng, dịch vụ để càng ngày phát triển mạnh hơn sau mỗi kỳ triển lãm. Đến với kỳ triển lãm lần này, Vietnam Foodtech mang đến các ngành hàng trưng bày đa dạng bao gồm:

Thực phẩm chế biến Rau củ quả Thực phẩm đông lạnh Đồ uống Nguyên liệu thực phẩm Thực phẩm dinh dưỡng Trà và Cà phê Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm và các loại khác Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm, đồ uống Thiết bị và đồ dùng nhà bếp

 

Vietnam Foodtech 2022 quy tụ gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với quy mô dự kiến 400 gian hàng. Tại Vietnam Foodtech 2022, nơi không chỉ kết nối các doanh nghiệp thực phẩm toàn cầu mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất trong ngành chế biến thực phẩm ở Việt Nam và thế giới; hiểu thêm về xu hướng thị trường thực phẩm trong nước và thế giới, khám phá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mới. Ngoài ra còn là nơi giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng đáng tin cậy là nguồn cung ứng lâu dài, tạo cơ hội làm việc với các nhà cung cấp mới, thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược dài hạn, tìm kiếm những cơ hội kinh doanh và đầu tư đa dạng trong ngành. 

 

Đặc biệt, góp phần nổi bật trong không gian triển lãm năm nay chính là sự xuất hiện của các gian hàng tập trung vào các ngành sản phẩm như: Sản xuất gia công và xuất nhập khẩu các máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm,... ; cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho đóng gói bao bì; cung cấp máy móc trong ngành thực phẩm;... Triển lãm hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm đặc biệt, ấn tượng đến các quý doanh nghiệp và khách hàng. Bên cạnh các hoạt động trưng bày sản phẩm và giao dịch thương mại tại các gian hàng, chương trình kết nối giao thương giữa các Doanh Nghiệp tại triển lãm cũng là 1 điểm nổi bật không thể thiếu, chương trình được diễn ra xuyên suốt 4 ngày triển lãm và hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho các đơn vị tham gia cùng các lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Triển lãm sẽ diễn ra từ 9h -17h từ ngày 07 - 10/12/1022 và được tổ chức đồng thời cùng với triển lãm Quốc tế Nông - Lâm - Ngư nghiệp Vietnam Growtech Expo tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX
Email: foodtech@foodtech-vn.com 
Website: https://foodtech-vn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamfoodtech
Đăng ký tham quan triển lãm tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdNJXX1Ic38YR2E0t7lR4L4qnERswhIx_AnKP1hYrMhxkQOzQ/viewform

  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN