LEGENDARY CHOCOLATIER

Gian hàng số : D6

Legendary Chocolatier - From Passion to Sweetness
Câu chuyện từ dòng chảy socola ngọt ngào, sáng bóng…
Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé sống trong một gia đình nhỏ. Ba mẹ tất bật với công việc, không đủ thời gian dành cho cô. Cô rong ruổi tìm kiếm niềm vui như những bạn bè cùng trang lứa. Trong những ngày ấy, cô tìm thấy tuổi thơ của chính mình qua những trò chơi trẻ con, kết thân với nhiều bạn mới. Đặc biệt hơn, cô gái nhỏ còn kịp khám phá ra ước mơ của đời mình. Ước mơ và khao khát, được một lần chạm tay vào dòng chảy sô cô la ngọt ngào, sáng bóng.

Cô gái nhỏ trưởng thành, làm quen với giảng đường đại học cùng nhiều dự định tương lai. Nhưng đường đời chưa bao giờ bằng phẳng. Buộc cô phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt. Lựa chọn giữa việc tiếp tục học hay dừng lại. Và cô đành tạm quên giảng đường, hòa vào dòng đời tìm lối đi cho sự nghiệp của riêng mình.

Muốn ngắm cầu vồng, phải biết chịu đựng những cơn mưa. Qua vô vàn thử thách, cô gái ấy cũng đã nếm được những trái ngọt đầu tiên. Cô hạnh phúc khi được bước nhân vào nhà máy sản xuất socola. Và thế là ước mơ thuở bé một lần nữa được thắp sáng.

Nhưng thực tế, dòng chảy socola vốn không ngọt ngào như cô đã tưởng. Thượng đế như thêm nhiều lần khác muốn thử thách cô. Cô gái kiệt sức bởi thử thách, khó khăn.

Nhưng đam mê là điều không phải muốn buông là có thể bỏ. Khát khao về dòng chảy socola chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô. Cô gái đứng lên, vượt qua trở ngại về sức khỏe hay những phút nản lòng. Cô trau dồi kĩ năng và kiến thức không ngơi nghỉ, dành dụm số lương ít ỏi cho việc nghiên cứu socola. Cô gạt bỏ nhiều cơ hội vàng ở nước bạn. Quyết định không đi theo con đường mà gia đình sắp đặt. Những gì cô muốn chỉ là được sống, làm việc cùng socola. Cô muốn trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong gia đình Legendary…"Sản phẩm

Thông tin:

 

  Địa chỉ : 46 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

  Website: http://www.legendary.com.vn/

 

  Số điện thoại: 1900 633 454

 

  Fax: Đang cập nhật... 

Danh mục :

Thực Phẩm Ăn Liền - Đóng Hộp Dịch Vụ Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm Nguyên liệu thực phẩm Rau quả Trà & Cà phê Đồ uống